Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV KENHA xin gữi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH MTV KENHA chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch men cho các công trình xây dựng. Là một trong những đơn vị cung cấp gạch giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm gạch với giá rẻ nhất, chất lượng tốt cho các công trình xây dựng với phương châm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất gạch men lớn và nhỏ, cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau về chất lượng, mẫu mã cũng như kích thước. Người tiêu dùng có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn hơn nhưng bên cạnh sự đa dạng của sản phẩm gạch gây không ít băn khoăn cho người tiêu dùng.

Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu sản phẩm gạch men cho các công trình kiến trúc xây dựng. Công ty TNHH MTV KENHA không ngừng nỗ lực tạo ra số lượng sản phẩm phù hợp với mức cầu trên thị trường. Tại mọi thời điểm, công ty chúng tôi luôn sẵn lòng ghi nhận những yêu cầu từ phía khách hàng và thực hiện, giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi cho khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng và giá cả

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch bóng kiếng, gạch tồn kho, gạch giá rẻ.... Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tạo nên sản phẩm gạch men đẹp, có độ mịn cao và bề mặt phẳng, các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. Công ty TNHH MTV KENHA đa dạng màu sắc, hoa văn, mẫu mã đẹp, có chi phí rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV KENHA song hành cùng các công trình xây dựng, đảm bảo giá trị lợi ích cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH GẠCH ỐP LÁT LONG HẢI PHÁT

Địa chỉ : 288 - 290A Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 028.6271.7777 - 028.220.30000

Điện thoại: 0984.84.7777

Email: gachre.vn@gmail.com

giao hàng miễn phíthanh toán khi giao hàngcam kết hài lòng

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-