Gạch men chất lượng cho ngôi nhà

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 5899 | Cật nhập lần cuối: 1/9/2015 4:41:28 PM | RSS

Một sản phẩm gạch men tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gạch men có chất lượng và bền lâu được sử dụng trong ngôi nhà có thể là loại gạch giá rẻ hoặc gạch cao cấp. Gạch men chất lượng cho ngôi nhà là tiêu chí đặt ra hàng đầu của giới tiêu dùng. Sản phẩm trước tiên phải đảm bảo chất lượng kèm theo tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian của ngôi nhà. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, một số cách hướng dẫn dưới đây giúp chủ sở hữu có được gạch lát nền, gạch ốp tường ưng ý.

Gạch men chất lượng cho ngôi nhà

Gạch men chất lượng làm đẹp thêm ngôi nhà

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Nên lựa chọn sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu cao lanh và tràng thạch, đặc điểm của chất liệu này thể hiện trên sản phẩm. Ngưới tiêu dùng nên quan sát gạch có lưng màu trắng, có độ trơn mịn đồng đều, bề mặt đẹp, không bị gồ ghề.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sờ và nhìn gạch men để biết độ bền của sản phẩm, nếu gõ nhẹ vào sản phẩm và có âm thanh phát ra, chứng tỏ gạch có độ cứng và vững chắc.

Nhỏ vài giọt nước lên phần lưng gạch không tráng men, quan sát hiện tượng nước thấm xuống chậm khẳng định được sản phẩm có chất lượng tốt.

Kết hợp 3 cách kiểm tra chất lượng sản phẩm trên, giới tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận biết của bản thân trong quá trình mua sắm.

Gạch men chất lượng cho ngôi nhà

Hoa văn, màu sắc sản phẩm cần có sự kết hợp hài hòa

Màu sắc hài hòa với không gian kiến trúc

Chất lượng sản phẩm vừa thể hiện qua đặc thù của sản phẩm, vừa thể hiện trong vẻ đẹp hài hòa của kiến trúc. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích của ngôi nhà và các đồ vật nội thất trang trí tôn thêm điểm nhấn trong kiến trúc nhà ở.

Chính vì thế, người tiêu dùng cần tỉ mỉ trong khâu chọn loại gạch men có màu sắc hài hòa, mẫu mã đẹp, hoa văn đẹp và không bị lỗ thời. Và tốt nhất các gia chủ nên tìm đến các đơn vị cung cấp gạch men uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

giao hàng miễn phíthanh toán khi giao hàngcam kết hài lòng

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-